Từ trước đến nay, việc sử dụng đèn led dây để trang trí và chiếu sáng đang rất phổ biến. Vậy câu hỏi ở đây là đèn led dây giá bao nhiêu, loại nào tốt nhất.

Như chúng ta thấy, từ trước đến giờ đèn led dây luôn được dùng để trang trí. Đèn led dây không chỉ làm nổi bật những không gian hay những tòa nhà. Mà đèn led dây còn có công dụng chiếu sáng ở nhiều nơi ví dụ như chiếu sáng hắt trần. Vậy để trả lời cho câu hỏi trên, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé !

Xem thêm: đèn led chuyên dụng Rạng Đông

Đèn led dây giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại đèn led dây khách nhau. Tùy vào công suất, mẫu mã mà giá thành của mỗi loại sẽ khách nhau. Nhưng về cơ bản thì đèn led dây sẽ có giá khoảng từ 60.000 VNĐ trở lên. Đây là giá của các loại đèn led dây của các hàng có tên tuổi trên thị trường. Dưới đây sẽ là bảng giá đèn led dây của các hãng sau:

STT Tên Hãng Công Suất Giá/Mét
1 Rạng Đông 7W 66.000
2 KingLED 8W 110.000
3 Asia 20.000 – 60.000

Ngoài ra còn rất nhiều các hãng khác như Philips, TLC,…Nhưng hầu như 3 hãng trên được nhiều người sử dụng nhất. Trên thị trường hầu như cũng còn có rất nhiều loại khác nhau. Nhưng thường là hàng không rõ nguồn gốc và không có bảo hành.

Xem thêm: đèn led Bluetooth Rạng Đông

Loại đèn led dây nào tốt nhất?

Như các bạn biết, đèn led dây không chỉ được dùng trang trí trong nhà. Mà còn dùng để trang trí ngoài trời, như trang trí tòa nhà, cây xanh,…Chính vì vậy cần phải chọn mua những loại đèn led chịu được nước. Ngoài việc đèn cần phải chịu được nước thì cần phải có tuổi thọ cao. Tuổi thọ chính là thời sáng chiếu sáng liên tiếc của đèn. Bởi nếu mua phải loại đèn có tuổi thọ thấp bạn sẽ mất công thay thế.

Ngoài ra nếu mua phải hàng kém chất lượng trên thị trường. Thì sẽ sảy ra hiện tượng những bóng đèn nhỏ sẽ bị cháy dần. Từ đó làm mất thẩm mỹ của dây đèn dẫn đến việc tốn kém chi phí lắp đặt. Đặc biệt hơn nếu chọn mua được sản phẩm chính hãng sẽ giúp tiết kiệm điện hơn.

Như vậy, bên trên là câu trả lời đèn led dây giá bao nhiêu, loại đèn led dây nào tốt nhất? Mong rằng với những thông tin trên các bạn có thể lựa chọn cho mình được một sản phẩm tốt. Ngoài ra để tham khảo sản phẩm đèn led dây Rạng Đông vui lòng truy cập vào website: https://denrangdong.com.vn/danh-muc/den-led-day-rang-dong/

Mọi thắc mắc cần giải đáp hoặc tư vấn chiếu sáng, vui lòng liên hệ qua Hotline 0968 781 618.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG LED VIỆT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932.312.519